Roulette

กฎของรูเล็ตค่อนข้างตรงไปตรงมา ในเกมนี้คุณมีวงล้อที่มีช่องสีแดงและสีดำที่มีตัวเลขตั้งแต่ 1 ถึง 36 และช่องศูนย์สีเขียวหนึ่งหรือสองช่องขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังเล่นรูเล็ตศูนย์เดี่ยวแบบยุโรปหรือรูเล็ตสองศูนย์แบบอเมริกัน ยกเว้นวงล้อคุณมีโต๊ะที่มีตัวเลขและภาคเพิ่มเติมอีกมากมายที่คุณสามารถวางเดิมพันได้ หลังจากที่ผู้เข้าร่วมทั้งหมดในเกมได้วางเดิมพันบนโต๊ะแล้วเจ้ามือจะหมุนวงล้อและโยนลูกบอลเล็กๆไม่ว่าหมายเลขใดของช่องที่ลูกบอลจะตกลงมาคือหมายเลขที่ชนะ หากคุณเดิมพันหมายเลขนั้นหรือในกลุ่มตัวเลขที่มีตัวเลขนั้นคุณจะได้รับเงินรางวัล thai casino 711

ตามประเภทของเกมรูเล็ตที่คุณกำลังเล่นอยู่อาจมีความแตกต่างบางประการในรูปแบบวงล้อและตาราง แต่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะจะไม่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของเกมแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญที่ควรทราบคือประเภทของการเดิมพันที่คุณสามารถวางได้เมื่อเล่นรูเล็ต https://www.7111kelab.com/th/th-th/

วิธีเล่นรูเล็ตSee the source image

  •           เลือกหมายเลขหรือกลุ่มตัวเลขที่คุณต้องการเดิมพัน
  •           เลือกจำนวนเงินเดิมพันที่เหมาะกับเงินทุนของคุณ
  •           วางเดิมพันของคุณบนหมายเลขที่คุณเลือก
  •           รอให้เจ้ามือหมุนวงล้อและเปิดเผยหมายเลขที่ชนะ
  •           รวบรวมเงินรางวัลของคุณหากคุณเดาหมายเลขได้ถูกต้อง
  •           วางเดิมพันอื่นแล้วลองอีกครั้ง

See the source imageการเลือกเดิมพันที่จะทำ

เมื่อคุณรู้เกี่ยวกับการเดิมพันที่เป็นไปได้ทั้งหมดและกฎพื้นฐานของรูเล็ตแล้วก็ได้เวลาลองเล่นเกมด้วยตัวคุณเอง แต่จะเล่นรูเล็ตอย่างไร…คุณจะเลือกเดิมพันได้อย่างไร? ทุกอย่างขึ้นอยู่กับกลยุทธ์รูเล็ตที่คุณต้องการนำมาใช้ หากคุณต้องการลองระบบการเดิมพันแบบโปรเกรสซีฟแบบคลาสสิก, มาร์ตินเกลหรือฟีโบนักชี คุณควรเลือกหนึ่งในสิ่งที่เรียกว่า ‘เดิมพันด้วยเงิน’ ซึ่งครอบคลุมครึ่งหนึ่งของตัวเลขบนวงล้อเมื่อคุณไม่รวมศูนย์: คี่ / คู่ แดง/ดำ

ประเภทของการเดิมพัน

ในรูเล็ตคุณสามารถเดิมพันเลขตัวเดียวหรือกลุ่มตัวเลขต่างๆ มีชุดการเดิมพันมากมายซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้คุณมีโอกาสชนะและการจ่ายเงินรางวัลที่แตกต่างกัน สรุปแล้วยิ่งคุณเดิมพันด้วยตัวเลขมากเท่าไหร่โอกาสในการชนะก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้นดังนั้นการจ่ายเงินรางวัลที่เกมเสนอให้ต่ำกว่า นอกเหนือจากนั้นเมื่อทราบว่ารูเล็ตทำงานอย่างไรคุณควรทราบว่าการเดิมพันรูเล็ตทั้งหมดแบ่งออกเป็นสามประเภทหลัก ได้แก่ การเดิมพันภายใน, ภายนอกและการเดิมพันแบบประกาศ สองประเภทแรกเป็นหมวดหมู่พื้นฐานที่นำเสนอโดยเกมรูเล็ตทั้งหมดและคุณควรรู้อย่างแท้จริงจากภายในในขณะที่ประเภทที่สามมีความก้าวหน้ามากกว่าและมีเฉพาะในรูปแบบรูเล็ตที่เลือกเท่านั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *